Tại JUHI Wedding – Chúng tôi luôn đặt cảm xúc chân thật nhất của cô dâu chú rể lên hàng đầu, và đem những tinh túy đó hiện hữu trong từng shot hình. Để mai sau, khi cùng nhau nhìn ngắm lại những bức hình chúng ta vẫn luôn mỉm cười hạnh phúc, như đang sống trọn trong từng khoẳnh khắc đó.

Tại sao chọn JUHI WEDDING

EKip chụp hình chuyên nghiệp gồm 1 thợ chụp chính, 1 chuyên gia trang điểm nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cưới với chuẩn Phong Cách Hàn Quốc đảm bảo quan tâm hướng dẫn nhiệt tình xuyên suốt buổi chụp.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ trung, năng động, nhiệt tình sẽ giúp bạn đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Từ đó bạn sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về đám cưới trong mơ của mình

Bộ phận Designer chuyên nghiệp đem đến cho khách hàng sự trong trẻo và sắc màu hoàn mỹ nhất trong từng bức ảnh, với sản phẩm mang đậm nét đặc trưng riêng của JUHI kết hợp với nhà in uy tín hàng đầu tại Hà Nội, chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm tốt nhất.

JUHI Wedding cam kết dịch vụ tốt nhất Hà Nội với giá thành phải chăng và cực nhiều ưu đãi hấp dẫn.

CÂU CHUYỆN JUHI

Hơn cả một dịch vụ. Chúng tôi gây dựng niềm tin đối với khách hàng từ nền móng của sự chuyên nghiệp, trách nhiệm, cũng như sự tận tâm luôn được đặt lên hàng đầu.

JUHI- không chỉ là một thương hiệu.

Studio phong cách Hàn Quốc

  • Hotline: 0866558288

  • Địa chỉ: 341 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Kết nối với JUHI

Bản quyền thuộc về Juhi Wedding - Được thiết kế bởi Kotta Kokoro